GÓI LƯU TRỮ + SOLAR

Mã SP: FIPP54

Được thiết kế để trở thành bộ pin linh hoạt và sáng tạo nhất trên thị trường. Pin được sử dụng cho cả xe máy điện, xe đạp điện. Ngoài ra, khi kết hợp với sản phẩm Bộ chuyển đổi điện MOPO INVERTER sẽ cung cấp điện ngoài lưới 220V cho nhiều thiết bị khác nhau.

Giá: Liên Hệ

0
0

Mua chung

 Ưu điểm

- Pin lithium siêu dung lượng, có thể ghép nhiều Pin lại với nhau một cách đơn giản để tạo lên dung lượng lớn;

- Có khối lượng chỉ bằng 1/4 khối lượng của bộ bình ắc quy chì cùng dung lượng;

- Có tuổi thọ gấp 5 đến 7 lần so với ắc quy chì;

- Có hệ thống kết nối thông minh với điện thoại thông qua ứng dụng để bật tắt từ xa và biết được dung lượng còn lại là bao nhiêu %;

- Không khói và không tiếng ồn;

- Thân thiện với người dùng và môi trường

- Hệ thống quản lý pin nổi bật (BMS): MOPO BMS đảm nhận kiểm soát điện áp, kiểm soát nhiệt độ và các hoạt động an toàn tiên tiến hơn, đảm bảo bảo vệ toàn bộ hệ thống pin và thiết bị của bạn.

- Pin Lithium này khi kết hợp với Bộ chuyển đổi MOPO sẽ là giải pháp năng lượng dự phòng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn để bảo vệ trong thiên tai và mất điện đột xuất.

Ứng dụng

- Có thể sử dụng cho xe đạp điện, xe máy điện có cùng điện áp 48V

- Có thể sử dụng cho các thiết bị khác sử dụng điện 1 chiều với điện áp danh định là 48V,

- Khi kết hợp cùng với sản phẩm Bộ chuyển đổi MOPO, thì sẽ có thể cung cấp điện xoay chiều (AC), trên Bộ chuyển đổi điện có cả cổng USB 5V (DV), dành cho điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác. 

- Khi kết hợp với Bộ chuyển đổi MOPO thì pin MOPO MAX có thể sạc bằng điện mặt trời, vì vậy bạn không lo khi đi xa mà sử dụng hết điện.

Các lĩnh vực ứng dụng

- Nhà dân;

- Văn phòng / Thương mại;

- Chính phủ / quân đội;

- Y khoa;

- Cắm trại, du lịch; 

- Khu vực bị ảnh hưởng.