MOPO

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Sao chúng tôi có thể giúp đỡ bạn? Chọn theo 3 phương thức sau

Ứng dụng quản lý pin

Hệ thống quản lý pin thông qua ứng dụng di động MOPO

  • Kiểm tra số lượng pin
  • Cảm biến nhiệt độ trung bình
  • Cân bằng điện áp di động
  • Bảo vệ sạc quá tải
  • Bảo vệ xả sạc sâu
 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Anh Hải - SolarBinhDinh

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của đội ngũ Mopo và các tính năng vượt trội của pin Mopo thật trên cả mong đợi. Không thể ngờ rằng việc chuyển đổi qua các sản phẩm của Mopo thật dễ dàng và tiện lợi đến thế!

Outlet Group - Chị Phương

Mopo đã cho chúng tôi một trải nghiệm tuyệt vời. Anh An và đội ngũ Mopo là sự hỗ trợ tốt nhất chúng tôi từng có. Mọi người đã giúp chúng tôi đưa ra những lựa chọn tài chính khác nhau phù hợp với nhu cầu và thời điểm sử dụng của chúng tôi... Giờ đây, chúng tôi hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí năng lượng tính bằng giá đô la Mỹ hàng tháng. Chúng tôi rất sẵn lòng đề xuất Mopo với bất kì người nào! 

Anh An - SmartBungalow

Từ khi bắt đầu đến giờ, trải nghiệm của tôi với Mopo luôn là những trải nghiệm trên cả mức bình thường. Điều thu hút tôi đền với Mopo là lời hứa về tiết kiệm năng lượng và điều khiến tôi vững tin trung thành lâu dài với Mopo là ở những trải nghiệm tuyệt vời. Đội ngũ Mopo luôn hỗ trợ tận tình, đúng thời gian và rất chuyên nghiệp. Tôi đặc biệt coi trọng cam kết của Mopo về chất lương qua những lần kiểm tra gắt gao vượt trên tiêu chuẩn rà soát thông thường của chính Mopo. 

 

Saonamtek - Anh Quân

Rất vui khi được làm việc với đội ngũ Mopo. Rất chuyên nghiệp, coi trọng khách hàng và chất lượng công việc cao, đúng thời gian. Tôi sẵn sàng đề xuất Mopo với mọi người.