MOPO

Hệ thống lưu trữ năng lượng CBESS cho Công nghiệp

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG

  • Đầu tư vào việc lưu trữ năng lượng cùng với sự phát triển của hệ thống điện mặt trời, tạo ra lợi ích lâu dài, bền vững và đây là xu hướng phát triển chung của cả thế giới lẫn Việt Nam trong thời gian sắp tới.
  • Việc lưu trữ năng lượng mặt trời, năng lượng gió giúp cho việc sử dụng điện một cách chủ động mà không là ảnh hưởng đến đến môi trường, mất cân bằng sinh thái trong tự nhiên như nhiệt điện, thủy điện. Trong khi đó năng lượng mặt trời và năng lượng gió có thể nói là nguồn năng lượng vô tận.
  • Hiện nay, các hệ thống điện mặt trời bị xả tải vào các thời điểm tạo ra nhiều năng lượng điện nhất, làm thất thoát rất nhiều điện, tăng thời gian thu hồi vốn đầu tư hệ thống điện mặt trời, giảm hiệu quả tính kinh tế. Trong khi đó, vẫn xảy ra tình trạng thiếu điện ở nhiều nơi và luôn nêu cao việc sử dụng tiết kiệm điện. Do đó, khi sử dụng hệ thống lưu trữ điện mặt trời sẽ tránh được bất lợi không mong muốn trên.
  • Việc sử dụng hệ thống lưu trữ năng lượng, sạc vào giờ thấp điểm và xả điện vào giờ cao điểm giúp tiết kiệm chi phí sử dụng điện cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh do sự chênh lệch giá điện giữa giờ cao điểm và giờ thấp điểm. Ngoài ra, còn tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành lưới điện, giúp đảm bảo an toàn hệ thống lưới điện hơn.
  • Khi sử dụng hệ thống lưu trữ năng lượng giúp các doanh nghiệp chủ động nguồn điện trong việc cung cấp điện cho các thiết bị điện, tránh việc gián đoạn sản xuất, kinh doanh khi mất điện hoặc giảm hiệu suất khi điện bị yếu.

NHẬN THẤY ĐƯỢC TẦM QUAN TRỌNG VÀ LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG, CÔNG TY POWERCENTRIC CHÚNG TÔI ĐÃ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP HỆ THỐNG LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG CONTAINER CBESS.

  • Hệ thống lưu trữ năng lượng CBESS được đặt trong Container 10 feet, 20 feet, 40 feet và hệ thống này có thể lưu trữ năng lượng lên đến hàng trăm MWh.
  • Tuổi thọ của hệ thống lên đến trên 15 NĂM, thời gian bảo hành lên đến 5 NĂM và hệ thống luôn được theo dõi và kiểm soát từ xa thông qua Internet. Việc vận hành hệ thống đã được cài đặt tự động để đóng mở nguồn điện khi sạc/ xả.
Bạn đang quan tâm đến GIẢI PHÁP của chúng tôi, vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY!